TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội Chữ Thập Đỏ phường Trung Phụng tổ chức Lễ Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2020) và tổng kết công tác năm 2020 phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
Ngày đăng 24/11/2020 | 11:19  | Lượt xem: 283

Đến dự hội nghị có sự tham gia của Đ/c Trần Thúy Nga - Phó chủ tịch Hội CTĐ Quận Đống Đa, cùng các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường, các Ông(bà) trưởng Ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, BCĐ Hiến máu tình nguyện, tổ trưởng dân phố, tổ Chữ thập đỏ khu dân cư và các tình nguyện viên hiến máu tiêu biểu của hội.

Tại hội nghị Đ/c Trần Thúy Nga - Phó chủ tịch Hội CTĐ Quận đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp nhân đạo với Đ/c Vũ Kiều Vân - Phó chủ tịch UBND, trưởng ban vận động Hiến máu tình nguyện phường Trung Phụng và Giấy khen Gia đình chữ thập đỏ cấp Thành phố với gia đình bà Trần Thị Tuyết Mai.

UBND phường Trung Phụng đã Quyết định khen thưởng 9 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Chữ thập đỏ và 12 tập thể cùng 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hiến máu tình nguyện năm 2020.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

Bà Trần Thúy Nga - Phó chủ tịch Hội CTĐ Quận trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp nhân đạo với Đ/c Vũ Kiều Vân - Phó chủ tịch UBND, trưởng ban vận động Hiến máu tình nguyện phường.
Bà Trần Thúy Nga - Phó chủ tịch Hội CTĐ Quận trao giấy khen Gia đình chữ thập đỏ cấp Thành phố với gia đình bà Trần Thị Tuyết Mai.