TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

Đảng ủy, UBND phường tổ chức tổng kết cong tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền năm 2022, phát động thi đua năwm 2023.
Ngày đăng 09/01/2023 | 09:22  | Lượt xem: 5127

TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG, XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN NĂM 2022. TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ, PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2023 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG TRUNG PHỤNG

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào đón xuân Quý Mão 2023, thực hiện kế hoạch công tác năm của Đảng ủy - UBND phường Trung Phụng, chiều ngày 06/01/2023, Đảng uỷ - UBND phường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết kết công tác Đảng, công tác xây dựng chính quyền và Triển khai nhiệm vụ phát động thi đua năm 2023. Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thuý Hường, cán bộ UBKT quận uỷ, Đồng chí Mai Văn Lâm - Đại biểu HĐND quận, BT Đảng ủy phường, Đồng chí Nguyễn Quý Tùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, Đồng chí Đỗ Thị Hồng Sâm - Thường vụ ĐU, chủ tịch UB MTTQ phường, cùng các ban ngành đoàn thể; các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, tổ trưởng TDP và các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2022. Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, công tác xây dựng chính quyền, báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng phường năm 2022 và kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 do đồng chí Vũ Kiều Vân - Đảng uỷ viên, phó chủ tịch UBND phường trình bày. Trong đó nhấn mạnh các nội dung về công tác xây dựng Đảng, công tác chính quyền, An ninh trật tự được giữ vững ổn định, không có trọng án. Các chỉ tiêu thu ngân sách được thực hiện theo đúng luật và theo thời gian quy định. Công tác trật tự văn minh đô thị, trật tự xây dựng và an toàn PCCC trên địa bàn phường được duy trì thường xuyên, quyết liệt, có sự vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể. Công tác cải cách hành chính được thực hiện nghiêm túc, thái độ tiếp dân của cán bộ đúng mực, các thủ tục hành chính được đăng ký qua cổng dịch vụ công trực tuyến và được giải quyết đúng hạn. Năm 2023, Đảng ủy và UBND phường tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, phong cách, lề lối làm việc theo hướng thiết thực, hiệu quả. Tăng cường kiểm tra, giám sát các đơn vị, các chi bộ Đảng và đảng viên việc chấp hành Điều lệ Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và những quy định đảng viên không được làm. Nghiêm túc triển khai và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao. Hội nghị đã được chứng kiến Ký giao ước thi đua giữa UBND-UBMTTQ-BCH công an-BCH quân sự phường! Sau đó đại biểu được nghe công bố Quyết định khen thưởng của Đảng ủy phường Trung Phụng đối với 02 chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 67 đồng chí Đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 12 đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền; Biểu dương 09 chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022. Quyết định của UBND phường khen thưởng 40 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác của UBND phường Trung Phụng năm 2022.