HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HĐND phường Trung Phụng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động HĐND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 24/02/2021 | 08:08  | Lượt xem: 1658

Sáng ngày 24/02/2021, HĐND phường Trung Phụng, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức tổng kết hoạt động HĐND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự Kỳ họp có Đ/c Hứa Thị Xuân Liên – Chủ tịch UBND phường; Đ/c Mai Văn Lâm - QUV, Bí thư Đảng ủy phường, cùng các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các Ban và các vị đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Hội nghị tổng kết HĐND phường Trung Phụng là kỳ họp đánh giá kết quả hoạt động của HĐND phường, kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND phường về nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng địa phương nhiệm kỳ 2016 – 2021. Nhiệm kỳ qua, HĐND phường đã không ngừng nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động, đổi mới phương pháp lãnh đạo, phát huy trí tuệ của các đại biểu HĐND, đẩy mạnh công tác phối hợp, giám sát thường xuyên, giám sát chuyên đề, sáng tạo trong phương thức tổ chức các phiên giải trình… và đạt nhiều kết quả thiết thực. Hai ban Pháp chế và Kinh tế - Xã hội đã phát huy đúng chức năng, nhiệm vụ được giao. Hoạt động thẩm tra, giám sát, chất vấn của Ban pháp chế được nâng cao về chất lượng, đi vào trọng tâm, trọng điểm. Ban kinh tế - xã hội chủ động đề ra các chương trình, kế hoạch bám sát với Nghị quyết, chương trình công tác của HĐND phường và phối hợp chặt chẽ với Ban Pháp chế, MTTQ và các tổ chức đoàn thể của phường. Do vậy công tác thẩm tra, giám sát của HĐND ngày một nâng cao, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của Nhân dân, đồng thời góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

Tại hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 03 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021./.